0796 088 666

Gem Park Giới Thiệu

Hơn cả một ngôi nhà Gem Park mở ra lối sống mới với phong cách Hi LIFE tiên phong tại Hải Phòng

Lối sống mới này được thể hiện ở không gian sống biệt lập, an toàn, ở công viên rộng 1ha với vô vàn tiện ích phục vụ cho mọi đối tượng cư dân, cùng các câu lạc bộ nội khu.

Với những tên tuổi trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, quản lý dự án và vận hành đến từ Hàn Quốc, Gem Park là một sản phẩm tinh hoa thuộc hệ sinh thái N.H.O – nhà phát triển uy tín đã hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam.

Giá trị kiến trúc, xây dựng cùng vị trí đắc địa ngay trung tâm Hải Phòng, Gem Park là lựa chọn tối ưu cho người Hải Phòng đang tìm kiếm ngôi nhà đáp ứng 3 mục đích: ở - đầu tư - cho thuê.

GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU
QUY MÔ

Quy mô dự án

Vị trí: 2A Hồng Bàng, phường Sở Dầu, thành phố Hải Phòng
Tổng diện tích: 1.8 ha
Diện tích cảnh quan & tiện ích: 1 ha
Các tòa tháp:
Diamond A: 36 tầng
Diamond B: 36 tầng
Sapphire: 21 tầng
Ruby: 21 tầng
Loại hình căn hộ: 1 PN+1, 2 PN, 3 PN

ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

Đầu tư và Phát triển

ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập từ năm 2012, N.H.O (National Housing Organization) khởi đầu với sứ mệnh cung cấp những ngôi nhà chất lượng và tạo giá trị cho các gia đình, cộng đồng và đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam.

Bằng sự thấu hiểu từng vùng đất, đưa hơi thở đời sống vào quy hoạch tổng thể và kết cấu công trình, đưa văn hóa bản địa vào đường nét kiến trúc, N.H.O không ngừng thay đổi và sáng tạo trong sự cân bằng với an toàn và phát triển bền vững.

Hiện nay, N.H.O đã và đang cung cấp khoảng 30.000 sản phẩm nhà ở và căn hộ cho nhiều gia đình trên khắp Việt Nam. Đích đến của N.H.O không chỉ là những con số mà còn là niềm vui, nụ cười, sự gắn kết và niềm hạnh phúc lan tỏa. N.H.O nỗ lực mỗi ngày để đem đến những tổ ấm đích thực cho khách hàng.

Đối tác

Tự hào được phát triển bởi đội ngũ đến từ Hàn Quốc & có nhiều trải nghiệm quốc tế

Đăng ký nhận thông tin

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)